เก้า จิรายุ ให้สัมภาษณ์ยอมรับ คบ วี วิโอเลต ได้1เดือนแล้ว

ทั่วไป

“เก้า จิรายุ” ลั่นคบหาดูใจ “วี วิโอเลต” 1 เดือน แต่ไม่อยากลงลึกรายละเอียด บอกเป็นผู้หญิงที่ผมรู้สึกดีด้วยมากๆ อธิบายยากชอบตรงไหน หลังจากที่มีอักษรย่อหลุดออกมาว่าพระเอกหน้าเด็กซุ่มคบนักร้องหน้าเก๋ ทำให้ชาวเน็ตคาดว่าน่าจะหมายถึง “เก้า จิรายุ ละอองมณี” กับนักร้องสาว “วี วิโอเลต วอเทียร์” เหตุมีคนออกมาชี้เป้าว่าเห็นทั้งคู่ควงแขนไปไหนมาไหนกันเมื่อ 1 เดือนที่่ผ่านมา

 

ล่าสุดผู้สื่อข่าวเจอตัวหนุ่มเก้าในงาน Blu-o All Star Party ณ บลูโอ ริธึม แอนด์ โบว์ล ชั้น 4 เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน ฝ่ายชายก็ไม่ปฏิเสธ โดยบอกว่ารู้สึกดีกับอีกฝ่ายมากๆ แต่ไม่อยากลงลึกรายละเอียด “ผมก็ไม่รู้ว่าอักษรย่อพวกนี้พูดถึงใครนะครับ แต่ถ้าถามถึงเรื่องส่วนตัวผมคือผมก็ไม่ได้ไปอ่านหรือเจาะรายละเอียดตรงนี้ ถ้าถามว่าสนิทไหม ก็เป็นคนที่ผมรู้สึกดีด้วยมากๆ ครับ (ยิ้ม)​ แต่ขอไม่ลงรายละเอียดแล้วกันครับ รู้จักกันนานแล้วครับ ถูกใจตรงไหน อธิบายยากเหมือนกันนะครับ เอาเป็นว่าตามนั้นแหละครับ

 

รับเริ่มคบ 1 เดือน อ่อนกว่าสาววี 2 ปี “จริงๆ ก็เพิ่งเริ่มแหละครับ ผมเกิดปี 38 อายุ 24 ครับ ส่วนของเขาพวกพี่น่าจะรู้กันอยู่แล้ว เราคุยกันแล้วรู้สึกดีครับ รู้สึกว่าโอเค ก็ตามนั้นแหละครับ” แฮปปี้ ลบคำปรามาสจากการเป็นเมนเทอร์ “เดอะเฟซ เมน ซีซั่น 3 “ขอบคุณกระแสชื่นชมครับ ผมก็ดีใจและภูมิใจในทีมครับ หลังจากนี้ก็อยากให้ทุกคนเอาน้องๆ ไปใช้งานดูครับ (หัวเราะ) ก็มีคนปรามาสเยอะเหมือนกันครับ แต่จริงๆ มันก็เป็นการตั้งทีมแหละครับ

ทุกคนทำงานร่วมกันเป็นครอบครัว อยากให้ออกมาดีที่สุด มีความสุขที่สุดครับ มันก็เหนื่อยช่วงแรก แต่ทำไปเราก็เรียนรู้ไปด้วยครับ ก็ไม่ถึงกับว่าท้อนะ แต่เราอยากทำให้มันดีเพราะมันเป็นอนาคตของน้องๆ ด้วย และเป็นสิ่งที่ผมต้องพิสูจน์ตัวเองด้วย ก็ไม่ได้คิดว่าเราต้องชนะอะไรขนาดนั้น เราก็แค่ทำให้มันเต็มที่ แต่พอชนะก็ดีใจและยินดีกับทุกอย่างที่เกิดขึ้นครับ”